Kiếm tiền Online với VINARESEARCH

4sharevn

- Hình thức: tham gia trả lời điều tra khảo khát thị trường online nhận điểm thưởng và qui qua giá trị thẻ nạp điện thoại. Đây là webstite hoàn toàn bằng tiếng việt nên mình ko nói chi tiết, sau khi đăng ký các bạn có thể đọc chi tiết hướng dẫn tại website.

- Hoàn toàn tin cậy nha các bạn, mình đã nhận được mã số thẻ nạp qua địa chỉ mail và tiền qua cổng thanh toán ngân lượng

Giới thiệu hình thức:

- Vinaresearch là sự hợp tác bởi công ty Runsystem Corporation (Việt Nam) và công ty World Wide System (Nhật Bản) với mục đích là cầu nối giúp doanh nghiệp tiến hành nghiên cứu thị trường dễ dàng hơn thông qua các bản điều tra thị trường online được thực hiện tại website.

- Vina research sẽ hướng dẫn các thành viên trả lời các khảo sát theo yêu cầu của các doanh nghiệp và đoàn thể.Các thành viên sau khi tham gia khảo sát sẽ được nhận thêm những điểm thưởng tương ứng. Kết quả khảo sát sau khi xử lý sẽ được sử dụng cho việc phát triển các sản phẩm và dịch vụ. Điều đó có nghĩa là,bạn không chỉ nhận được điểm thưởng, mà ý kiến của bạn còn giúp ích rất nhiều trong việc phát triển các sản phẩm và dịch vụ.


Hiện nay website đã có khá nhiều thành viên và số lượng điều tra khảo sát tăng lên đáng kể, đồng thời cũng có nhiều hoạt động khuyến mãi cho các thành viên.

- Hình thức thanh toán: sau khi số điểm của bạn đủ để đổi thẻ, các bạn tiến hành đổi và mã số thẻ nạp sẽ được gửi đến số điện thoại hoặc email đăng ký của bạn từ sau 3 – 7 ngày đăng ký. Nếu ko thấy gửi các bạn có thể gửi mail đến địa chỉ support@vinaresearch.net yêu cầu kiểm tra, sẽ được giải đáp ngay.

Điều kiện đăng ký và nhận quà tặng:
- Dành cho những công dân Việt Nam từ 16 tuổi trở lên
- Hoàn thành thông tin đăng ký một cách hợp lý và chính xác

Đăng ký nào
Bạn CLICK ĐÂY để bắt đầu đăng kí và làm theo hướng dẫn:

http://www.vinaresearch.net/public/register/register/refUserName/duongld

Thân ái ! chúc bạn thành công

Các bạn đăng ký và làm khảo sát nhanh và tham gia khảo sát ở mục trang cá nhân hoặc tham gia khảo sát khi có thông báo mail từ Vinaresearch . Mọi thắc mắc xin bình luận bên dưới !

1 comments:

Hinh nen va anh dep said...

Mình cũng muốn kiếm tiền quá

Post a Comment

 
Lên đầu trang
Xuống cuối trang